Dịch vụ công trình

Đào móng đóng cừ

Đào móng nhà :

Tất  cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp nào cũng phải bắt đầu thi công từ phần móng  . Phần móng có chắc chắn , đảm bảo an toàn thì chất lượng công trình mới được đảm bảo . Vì vậy khi nhà thầu hoặc chủ đầu tư thiết kế, thi công phần móng cần được đặc biệt chú trọng .

Móng của công trình giống như những chân đế với kích thước và hình dạng khác nhau tuỳ theo tính chất của khu đất và tuỳ thuộc vào độ cao, tải trọng của công trình bên trên. Khi công trình nằm trên khu đất mềm hoặc khi công trình có một độ cao nhất định thì nền móng phải có hình dạng to ngang và sâu để phần diện tích tiếp xúc với đất được nhiều.

 

Làm móng nhà

 

Chúng tôi chuyên thi công các loại móng nhà : Nhà cao ốc , chung cư , nhà biệt thự , nhà phố , nhà chung cư , nhà dân dụng . Với trang thiết bị máy móc hiện đại , đội ngũ công nhân lành nghề . Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng với thiết kế , tiêu chuẩn và tiến độ của công trình .Tùy vào kích thước móng , thân đất , các yêu cầu thiết kế mà chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách những biện pháp thi công đào móng khác nhau . Nhằm đảm bảo an toàn , tiến độ và chất lượng công trình .

Dịch vụ làm móng nhà của chúng tôi có thể bóc tách ra thành các gói nhỏ để quý khách có thể chọn theo yêu cầu thi công của mình :

- Đào móng đóng cừ .

- Đổ bê tông móng nhà .

- Vận chuyển xà bần .

- San nền sau thi công .

- San lấp mặt bằng .

- Khoan cắt bê tông .

- Đào hố ga .

 

Muaxacnhacu.com làm móng nhà

 

Nếu khối lượng đào đất lớn, chúng tôi sẽ chọn giải pháp đào đất bằng máy kết hợp với sửa thủ công. Đất đào 1 phần được vận chuyển ra khỏi công trường đổ về bãi thải, một phần để lại xung quanh hố móng và các khu đất chưa khởi công để sau này lấp đất hố móng, tôn nền.

 

Muaxacnhacu.com làm móng nhà

 

Máy đào sẽ đào đến cách cao độ thiết kế của hố móng (các đầu cọc) khoảng 50 cm thì dừng lại và cho thủ công sửa đến cao độ thiết kế .

Móng được đào theo độ vát thiết kế để tránh sạt lở. Trong quá trình thi công chúng tôi luôn có bộ phận trắc đạc theo dõi để kiểm tra cao độ hố móng.

Muaxacnhacu.com

Việc chỉnh sửa lỗ móng và hố ga … trong quá trình làm bằng máy sẽ được các công nhân lành nghề thực hiện ngay sau đó . Điều này giúp cho các lỗ móng , hố ga có đúng kích thước với tiêu chuẩn thiết kế ban đầu .

Muaxacnhacu.com Mua xác nhà

Với nhiều năm trong lĩnh vực đào và thi công móng nhà , am hiểu hết các thân đất của từng khu vực trên địa bàn thành phốHồ Chí Minh . Chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ hoàn thành được các công việc cũng như trách nhiệm khi được Quý khách hàng đặt niềm tin .

Khi quý khách hàng có nhu cầu làm móng nhà hoặc các dịch vụ liên quan , vui lòng liên hệ :

Hotline : 0988 138 422

thu mua xac nha , đào móng đóng cừ .

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH LỘC
Địa chỉ : 81 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh
MST : 0313327860
Điện thoại : 0988 138 422
Email : xdminhloc2015@gmail.com
Website : muaxacnhacu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*