Dịch vụ

Thư ngỏ !

Bạn muốn xây nhà mới nhưng lại chưa biết các giải quyết căn nhà cũ của mình thế nào ? Rất đơn giản ! Hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn chính xác cho bạn dịch vụ Thu mua xác nhà giá tốt nhất .

Công ty TNHH Xây Dựng Minh Lộc chuyên : 

- THÁO DỠ CÔNG TRÌNH, PHÁ BÊ TÔNG, PHÁ CỌC BARRETTE, ĐƯỜNG DẪN ( GUIDE LINE ), PHÁ BÊ TÔNG BẰNG BỘT NỞ

- MUA XÁC NHÀ CŨ, MUA KHO XƯỞNG CŨ, XÍ NGHIỆP THANH LÝ, MUA SẮT THÉP XÂY DỰNG H,U,V,I,C,O THANH LÝ, KHOAN CẤY THÉP.

- DỌN XÀ BẦN CÔNG TRÌNH NHÀ CAO TẦNG.

- SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH CÔNG NHIỆP.

NHÀ NHỎ ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CŨNG THU MUA, NHẬN ĐI CÁC TỈNH )

- Bạn đang băn khoăn không biết nên phá dỡ công trình, nhà kho xưởng cũ như thế nào cho an toàn? Bạn đang lo lắng khi chuẩn bị phá dỡ căn nhà cũ để xây mới, khi các vật dụng trong công trường, nhà xưởng làm phiền bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi bởi vì chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén công suất lớn từ 50HP tới 100HP, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI …

- Bạn có thể giao toàn bộ công việc cho chúng tôi hoặc chúng tôi chỉ nhận phần nhân công. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong các công tác thi công phá dỡ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân của chúng tôi (tất cả công nhân của chúng tôi đều được mua bảo hiểm )

Chúng tôi nhận lo dời đồng hồ điện, nước, lên phương án thi công phá dỡ trình thanh tra xây dựng phường, liên hệ làm giấy cam kết với Phường, Quận cùng các hộ dân xung quanh trong quá trình thi công phá dỡ. Mua bảo hiểm công trình nếu chủ nhà yêu cầu.

- Khi bạn cần  bán xác nhà cũ, khoan phá bê tông, phá cọc brrette, khoan rút lõi, phá tường vây, phá dỡ công trình ,bán  kho xưởng cũ, thanh lý máy móc sắt thép , dọn xà bần  hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng  0988 138 422 ( Mr Minh). Sau khi ký hợp đồng thì mọi lo lắng, công việc và trách nhiệm của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH LỘC
Địa chỉ : 81 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh
MST : 0313327860
Điện thoại : 0988 138 422
Email : xdminhloc2015@gmail.com
Website : muaxacnhacu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*