Dịch vụ

San lấp mặt bằng

Dịch vụ san lấp mặt bằng đã phát triển từ lâu  . Công ty TNHH Xây Dựng Minh Lộc chuyên thi công san lấp tại  Tp Hồ Chí Minh , Bình Dương , Đồng Nai . Liên hệ : 0988 138 422 khi quý khách có nhu cầu . Với yêu cầu chuyên môn hóa trong lĩnh vực xây dựng . Hiện nay các công ty xây dựng thường mở ra những gói thầu phụ cho việc san lấp mặt bằng . Công ty Xây Dựng Minh Lộc chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và san lấp đã lâu . Với những phương tiện máy móc cơ giới hiện có như :

- 5 Máy xúc kích cỡ khác nhau :  Gàu 0.25m3 , gàu 0.3m3 , gàu 0.5m3 . gàu 0.7m3 .

- 22 Xe ben lớn nhỏ các loại từ 1.5 tấn đến 15 tấn.

- 3 Máy ủi lớn nhỏ các loại từ D1 đến D3.

- 1 xe lu 20 tấn hiện đại .

- Các phương tiện khí tài cơ giới khác .

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo mặt bằng , công ty chúng tôi chuyên nhận thi công san lấp mặt bằng , đổ cát trên địa bàn TP.HCM, đặc biệt giá cực tốt cho các quận Tân Bình , Tân Phú , Bình Tân , Quận 12 , Và một số khu vực lân cận (do có nguồn đất , xà bần để san lấp có sẵn trên từng địa bàn cự ly vận chuyển ngắn nên giá thành rẽ hơn bất kì đơn vị nào trên địa bàn này ).

Ngoài việc đổ đất , cát hoặc xà bần phục vụ cho việc san lấp mặt bằng , chúng tôi còn cải tạo mặt bằng , chuẩn bị mặt bằng xây dựng , phát quang các mặt bằng nhiều cây cối . Với các phương tiện hiện có trong công ty , nguồn nhân lực tại chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào quý khách hàng liên hệ .

Ngoài ra , với đầy đủ trang thiết bị máy móc , nguồn nhân lực sẵn có . Đơn vị chúng tôi cũng nhận thi công khoán trọn gọi : hệ thống thoát nước , xây hố ga , đổ hố ga bê tông , hệ thống dây cáp điện ,…

Với phương châm công trình tốt, đốt sạch lo âu chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh tốt nhất giúp quý khách hài lòng. Nhận các công trình lớn nhỏ, khu vực miền nam và lân cận.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH LỘC
Địa chỉ : 81 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh
MST : 0313327860
Điện thoại : 0988 138 422
Email : xdminhloc2015@gmail.com
Website : muaxacnhacu.com

Chân thành cảm ơn quý khách hàng .

san lap mat bang 1

san lap mat bang 2

san lap mat bang

san lap mat bang 12

san lap mat bang 4

san lap mat bang 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*