Cho thuê tôn, vỉ chống lầy

0

Để xây dựng được những công trình ở nơi có địa hình không thuận lợi, có độ lún cao cần phải có thép tấm lót đường để các thiết bị máy móc di chuyển và vận hành. Xây dựng Minh Lộc chúng tôi có sẵn vài trăm tấm tôn lót đường rất đa dạng về kích thước để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.

Thép tấm lót đường là gì?
Thép tấm lót đường thật ra là tên gọi cụ thể hơn của một sản phẩm cơ khí vốn đã rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta, đó chính là thép tấm chống trượt. Đây là sản phẩm được sản xuất từ thép cacbon cao cấp. Thay vì bề mặt trơn nhẵn thì thép tấm lót đường được thiết kế với những đường viền, những vân gờ trên bề mặt. Không chỉ sử dụng lót đường, sản phẩm này còn được sử dụng nhiều trong làm bậc cầu thang, làm sàn nhà máy, xí nghiệp,… cùng rất nhiều ứng dụng quan trọng khác.

Khi nào cần sử dụng thép tấm lót đường?
Thép tấm lót đường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng nhiều nhất là trong công nghiệp và xây dựng. Sản phẩm có vai trò để lót dưới nền đường bị lún, bị trũng. Với tính chất không đàn hồi, chịu tải trọng cao và hết sức kiên cố, thép tấm lót đường được dùng để lót bên dưới cho xe tải có tải trọng cao, xe cẩu,… hay tất cả các phương tiện khác có thể đi qua địa hình lầy lội, lún trũng một cách dễ dàng. Nếu không có thép tấm lót đường, xe cộ sẽ rất dễ bị mắc kẹt tại vũng sình gây cản trở cho quá trình xây dựng hay vận chuyển nguyên vật liệu.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng tôn lót đường tạm thời của nhiều đơn vị, công ty xây dựng Minh Lộc ngày càng mở rộng sản xuất để đáp ứng được nhu cầu từ quý khách hàng.

Chúng tôi xin cam kết:

– Cho thuê thép tấm lót đường với số lượng không hạn chế.
– Thủ tục cho thuê thép tấm lót đường đơn giản, nhanh gọn.
– Cho thuê thép tấm lót đường với giá thành cạnh tranh.
– Thép tấm lót đường có khả năng chống chịu lực hiệu quả, đàn hồi rất ít, tính cứng cao, đa dạng về kích thước, được mạ kẽm nên siêu bền, bạn có thể sử dụng trong mọi điều kiện
.

Quy trình cho thuê tấm tôn lót đường của chúng tôi :
– Khi có nhu cầu về chống thấm và sử dụng tấm tôn lót, gọi ngay 0988 138 422 để được tư vấn tốt nhất
– Dựa trên nhu cầu của bạn, nhân viên chúng tôi sẽ cử người xuống công trình nếu cần thiết để khảo sát
– Báo giá cho quý khách hàng tốt nhất
– Thực hiện phương án ký hợp đồng và cho thuê phương tiện như đã thỏa thuận trong hợp đồng
– Nghiệm thu công trình và thanh toán bằng nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH LỘC

Địa chỉ : 81 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

MST : 0313327860

Điện thoại : 0907863893

Website : muaxacnhacu.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Gọi ngay