GIỚI THIỆU

Đầu tiên công ty TNHH xây dựng Minh Lộc xin gửi lời chúc sức khỏe , thành đạt đến toàn thể Quý khách hàng .

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ cho thuê  thiết bị cơ giới tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đặt chữ tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Được thành lập từ năm 2015 dưới tên Công ty TNHH xây dựng Minh Lộc, chúng tôi dần dần phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trên quy mô lớn hơn để đáp ứng nhu cầu của thị trường cho thuê xe, máy công trình. Qua từng năm phát triển và ổn định hơn, chúng tôi không chỉ nhận được nhiều sự hợp tác từ các khách hàng quốc tế mà còn cả sự tin tưởng từ họ.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị cơ giới . Với trang thiết bị máy móc đầy đủ , đa dạng về chủng loại . Chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất từ Quý khách hàng , đối tác . Hiện tại chúng tôi đang cung cấp mốt số dịch vụ như :

  • Cho thuê máy công trình : xe lu , xe xúc , xe ủi , xe ben .
  • Thi công san lấp mặt bằng .
  • Tháo dỡ công trình , chuẩn bị mặt bằng .
  • Ép cừ vây chống sạc .
  • Thi công hạ tầng kỹ thuật .

“Chúng tôi không ngừng phát triển , mua sắm các trang thiết bị mới để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn “.

CEO LÊ MINH LỘC

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, đối tác . Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng , quan tâm và hợp tác của Quý vị , để công ty có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát triển bền lâu và vững mạnh.

TRÂN TRỌNG !

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH LỘC

Địa chỉ : 81 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Kho bãi : 56 Hương Lộ 80, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc , Tp HCM

MST : 0313327860

Điện thoại : 0907863893 – (028) 35 001 668

Email : cskh@muaxacnhacu.com

Gọi ngay