Vận chuyển xà bần

0

Bạn cần thuê dịch vụ vận chuyển xà bần giá rẻ tại TpHCM . Bạn cần hỗ trợ tháo dỡ công trình, chở đổ xà bần và san lấp mặt bằng chuẩn bị cho việc xây dựng công trình mới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty xây dựng Minh Lộc.

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ đổ xà bần :

Xà bần sinh ra trong quá trình tháo dỡ , sửa chửa , thi công các công trình xây dựng . Và chủ đầu tư hoặc chủ thầu cần vận chuyển đi để có mặt bằng thi công. Nắm bắt được nhu cầu này , các cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này một nhiều hơn , từ đó hình thành dịch vụ vận chuyển xà bần .

Tùy những vị trí , yêu cầu của công trình khác nhau mà các đơn vị sẽ sử dụng biện pháp và phương tiện khác nhau để vận chuyển xà bần. Ở những công trình có đường xá rộng , khối lượng nhiều sẽ dung xe cuốc chuyên dụng và xe ben lớn (5 tấn ,15 tấn , 20 tấn) để vận chuyển xà bần . Ở những khu vực có đường nhỏ hẹp hơn , thì dùng các phương tiện nhỏ gọn như xe ba gác , đa su , xe tải mini ….

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển xà bần trở nên phổ biến và rất tiện lợi . Qúy khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi , thông báo về số lượng và chủng loại xà bần qua điện thoại. Chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho quý khách biện pháp thi công và báo giá ngay qua điện thoại. Khi thi công xong , quý khách chỉ cần nghiệm thu mặt bằng và thanh toán .

2. Đơn giá vận chuyển tại từng khu vực trên địa bàn TpHCM :

Tùy vào từng khu vực trên địa bàn TpHCM mà đơn giá vận chuyển sẽ khác nhau . Ngoài ra còn phụ thuộc vào chủng loại xà bần , rác thải mà quý khách hàng muốn vận chuyển đi. Khối lượng vận chuyển càng nhiều thì đơn giá càng giảm xuống.

– Ở các quận trung tâm như quận 1, 3 ,5 , 10, Phú Nhuận giá vận chuyển là cao nhất . Ở các quận này với xe một xe xà bần thông thường ( gạch , bê tông , vữa , nền hạ…) thì đơn giá dao động từ 140.000/m3 đến 250.000/m3 ( đối với hẻm nhỏ ,di chuyển khó khăn).

– Ở các quận vùng ngoài như quận Tân Bình , Tân Phú , Gò Vấp , Thủ Đức …. giá vận chuyển là cao nhất . Ở các quận này với xe một xe xà bần thông thường ( gạch , bê tông , vữa , nền hạ…) thì đơn giá dao động từ 100.000/m3 đến 220.000/m3.

– Đơn giá này cũng không cố định hoàn toàn , còn một số các yếu tố mà khi khảo sát công trình , lúc đó chúng tôi mới có thể đưa ra được đơn giá chính xác nhất.

3. Khi thuê công ty vận chuyển xà bần cần lưu ý những gì :

– Khi thuê đơn vị vận chuyển xà bần , Quý khách hàng nên căn cứ vào mục đích yêu cầu của mình là gì , để đưa ra thỏa thuận với đơn vị vận chuyển.

– Nếu là tư nhân quý khách hàng nên thỏa thuận đơn giá rõ ràng , rồi sau đó xác nhận qua zalo , SMS , hoặc có giấy tờ thỏa thuận.

– Nếu là công ty , quý khách cần làm hợp đồng ,ghi rõ các yêu cầu , đơn giá , để sau này đối chiếu trong quá trình thi công . Và khi xong công trình xuất hóa đơn VAT nếu cần.

– Việc khoán trọn gói cũng là một cách tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa vấn đề vận chuyển xà bần cho quý khách hàng . Thông thường đơn giá khoán trọn gói sẽ rẻ hơn khi quý khách hàng bóc lẻ ra trả từng chuyến và dễ quản lý hơn.

4. Vì sao lại nên chọn dịch vụ vận chuyển xà bần của công ty xây dựng Minh Lộc :

  • Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý , chức năng nhiệm vụ trong giấy phép đăng ký kinh doanh về vấn đề tháo dỡ và vận chuyển xà bần .
  • Đơn giá của chúng tôi cạnh tranh nhất tại khu vực TpHCM.
  • Đội xe của chúng tôi phủ sóng tất cả các quận huyện ở TpHCM nên việc vận chuyển rất nhanh chóng và có thể vận chuyển cả ban ngày .
  • Làm hợp đồng , xuất hóa đơn GTGT đối với các khách hàng là công ty , doanh nghiệp.
  • Tận tâm phục vụ , không ngại xa , làm việc đúng theo cam kết và hợp đồng .
  • Phục vụ 24/7 , ngày lễ vẫn làm bình thường.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xà bần của công ty xây dựng Minh Lộc , vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MINH LỘC

Địa chỉ : 81 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

MST : 0313327860

Điện thoại : 0907863893

Website :  muaxacnhacu.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Gọi ngay